The Sailing Quy Nhơn | Tháp Đôi Kiêu Hãnh - Bên Vịnh Biển Phồn Hoa The Sailing Quy Nhơn | Tháp Đôi Kiêu Hãnh - Bên Vịnh Biển Phồn Hoa
Tuyệt tác nghỉ dưỡng - Kế vị tinh hoa
Tin tức
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức & Sự kiện
Tin thị trường

Ngôi nhà thứ 2 đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời

Không chỉ là một căn hộ mua xong "để đấy", các dự án nhắm đến nhu cầu mua ngôi nhà thứ 2 còn hướng tới trở thành nơi chốn để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng thực thụ.

Không chỉ là một căn hộ mua xong "để đấy", các dự án nhắm đến nhu cầu mua ngôi nhà thứ 2 còn hướng tới trở thành nơi chốn để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng thực thụ.

Trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, lớp cư dân mới năng động tại các thành phố lớn ở Việt Nam theo xu hướng sở hữu thêm một nơi sống. Thế hệ nhà đầu tư mới này cũng thường có nhiều kỳ vọng hơn về tiêu chuẩn, chất lượng.

Nếu trước đây, một căn nhà thứ 2 thường được lựa chọn tại vùng ngoại thành hay tại các địa phương lân cận thì với sự thuận tiện của các đường bay nội địa, cư dân hiện đại có xu hướng tìm tới những địa điểm mới mẻ hơn, cảnh quan khác biệt hơn để tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng.

Ngôi nhà thứ 2 đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Phối cảnh tầm nhìn biển từ The Sailing Quy Nhơn.

Với tầm giá 2-3 tỷ đồng, các nhà đầu tư đều muốn lựa chọn một bất động sản hướng tới 3 giá trị: Nghỉ dưỡng, đầu tư và tích trữ tài sản. Vấn đề đặt ra là lựa chọn dự án bất động sản nào để giải quyết được bài toán giá trị đi kèm chính sách giá phù hợp với tích lũy của đối tượng người mua trẻ tuổi hoặc những nhà đầu tư lần đầu.

Anh Minh Nhật, một khách hàng lứa tuổi 8x, chia sẻ đã có một căn nhà tại Sài Gòn. Với số vốn khoảng trên dưới 2 tỷ đồng, vợ chồng anh cũng tính mua thêm một căn nhà làm tài sản tích lũy. Tuy nhiên, 2 vợ chồng lại có 2 mục đích khác nhau, vợ thì muốn có nhà thứ 2 để "sống chất lượng", còn bản thân anh mong muốn sẽ đầu tư thu lời để tiếp tục tích lũy tài chính dài lâu cho tương lai sau này.

Đây là một trong số những "xung đột" phổ biến trong mục tiêu đầu tư của các gia đình sở hữu tầm vốn vừa phải. Do kinh tế vẫn đang trong giai đoạn tích lũy, phần lớn vốn của những nhà đầu tư này chưa thực sự nhiều. Mặt khác, đây cũng là thế hệ có yêu cầu cao về sản phẩm bất động sản.

Lựa chọn một bất động sản tại trung tâm TP Quy Nhơn, vị khách hàng này cho biết, Quy Nhơn gần đây trở nên nổi bật nhờ vào tiềm năng khai thác du lịch, sự hấp dẫn của một khu vực mới đến từ các giá trị cảnh quan biển đắt giá và môi trường sống trong lành.

"Khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng thuộc tòa tháp Sailing Bay Resort Quy Nhơn, chúng tôi đánh giá cao tiềm năng cho thuê nhờ vị trí quá tốt, lại vừa là tài sản bất động sản sở hữu lâu dài đúng như mục tiêu chúng tôi đang hướng tới. Trước mắt thì chúng tôi hưởng lợi từ việc chia sẻ lợi nhuận cho thuê, về lâu dài thì có thể lựa chọn về đó ở hay khai thác cho thuê tiếp nên thực sự rất có lợi", anh Nhật chia sẻ.

Ngôi nhà thứ 2 đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Phối cảnh The Sailing Quy Nhơn nổi bật tại trung tâm TP Quy Nhơn.

The Saling Quy Nhơn là một trong những dự án nổi bật giữa thành phố biển, bao gồm 2 tòa tháp: Sailing Bay Resort cao 36 tầng và The Sailing cao 41 tầng, với các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao, căn hộ cao cấp, penthouse (căn nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà).

The Sailing Quy Nhơn là tòa tháp căn hộ mặt biển được sở hữu lâu dài ngay trung tâm Quy Nhơn (Bình Định), cách Hà Nội và TPHCM từ 1,5-2 giờ bay. Dự án gây ấn tượng từ vị trí "trái tim" TP Quy Nhơn, kế bên quảng trường biển.

Bên cạnh tầm nhìn hướng biển và không gian mặt biển đắt giá, dự án còn có các tiện ích hấp dẫn như trung tâm thương mại, phòng sự kiện hội thảo - Grand Ballroom, bể bơi vô cực, nhà hàng Địa Trung Hải, vườn dạo giữa tầng không, sky coffee & bar, spa cao cấp...

Chính sách bán hàng cũng là một trong những điểm mạnh của dự án. Khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ trước khi ký hợp đồng mua bán, 65% còn lại được tích lũy trong 2 năm khi được vay lãi 0%.

Theo chủ đầu tư, The Sailing Quy Nhơn dự kiến sẽ được bàn giao cho chủ nhân và vận hành vào tháng 9/2023. The Sailing Quy Nhơn hướng tới trở thành một điểm đến mới của thành phố, nơi hứa hẹn lôi cuốn dòng người về đây sinh sống, trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Các tin khác
Thông Cáo Báo Chí

Kính gửi: Các cơ quan thông tấn, báo chí.

Xem thêm >>
🌈🌈🌈 Chào mừng đoàn lãnh đạo liên minh I Like Land tham gia site tour dự án

Ngày 7/6/022, ban lãnh đạo Chủ đầu tư dự án The Sailing Quy Nhơn vui mừng, hân hoan tiếp đón liên minh I LIKE LAND-12 sàn giao dịch liên kết đến site tour thăm dự án và tổ chức buổi GaLa gặp mặt chia sẻ câu chuyện và cơ hội đầu tư tại thị trường du lịch Quy Nhơn.

Xem thêm >>
✨✨✨ THE SAILING QUY NHƠN – TIẾN ĐỘ VỮNG VÀNG, TỪNG NGÀY HOÀN THIỆN 🌈🌈🌈

💥💥 "Vinh quang không phải là kết quả, đó là cả một quá trình"

Xem thêm >>
Khai trương căn hộ mẫu dự án The Sailing Quy Nhơn

Vừa qua, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Đô Thành khai xuân bằng Lễ ra quân và khai trương nhà mẫu dự án The Sailing Quy Nhơn.

Xem thêm >>
Cập nhật tiến độ
Chính sách bán hàng
Trang chủ Hotline Tải
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN