The Sailing Quy Nhơn | Tháp Đôi Kiêu Hãnh - Bên Vịnh Biển Phồn Hoa
Tuyệt tác nghỉ dưỡng - Kế vị tinh hoa
Tin tức
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức & Sự kiện
Tin thị trường

Thông Cáo Báo Chí

Kính gửi: Các cơ quan thông tấn, báo chí.

Lời đầu tiên, Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản Đô Thành xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới Các cơ quan thông tấn báo chí đã quan tâm tới Dự án I-Tower Quy Nhơn của chúng tôi.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản Đô Thành là Chủ đầu tư dự án I- Tower Quy Nhơn– Tên thương mại là The Sailing Quy Nhơn, đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện đầy đủ giấy tờ thủ tục, văn bản pháp lý theo đúng quy định của Pháp luật hiện hành.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây một số báo, tạp chí, trang tin điện tử, diễn đàn…đã  đăng, dẫn lại các thông tin cũ, thậm chí không chính xác tại thời điểm hiện tại về dự án I- Tower Quy Nhơn (The Sailing Quy Nhơn), cụ thể: dự án chưa có giấy xép xây dựng, dự án bị sở xây dựng tỉnh Bình Định phát cảnh báo chưa đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư tăng vốn ồ ạt, chủ đầu tư thua lỗ triền miên...

Việc đăng tải thông tin trên có dấu hiệu vi phạm Luật Báo chí nghiêm trọng, khi đăng bài mà “không cử phóng viên đến liên hệ, làm việc chính thức với Chủ đầu tư để xác minh tài liệu dự án hiện hành, thông tin đã cũ, không cập nhật các văn bản pháp lý đã được cấp thẩm quyền phê duyệt cho dự án, nội dung mang tính quy chụp, suy diễn” gây thiệt hay nghiêm trọng đến uy tín, quyền lợi hợp pháp của các cổ đông dự án, cũng như gây thiệt hại kinh doanh cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Đô Thành trân trọng gửi tới các Quý cơ quan thông tấn báo chí thông tin chính xác về dự án như sau:

1.Về Giấy phép xây dựngNgày 02/04/2021 Sở Xây Dựng tỉnh Bình Định đã cấp Giấy phép xây dựng số 21/GPXD cho Công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản Đô Thành được phép xây dựng công trình trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ I-Tower Quy Nhơn- Tên thương mại dự án The Sailing Quy Nhơn (chúng tôi sẽ gửi bản kèm theo).

2. Về điều kiện bán hàng: Ngày 17/05/2021  Sở xây dựng tỉnh Bình Định có công văn số 1099/SXD-QLN&PTĐT về việc công nhận dự án trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ I-Tower Quy Nhơn- Tên thương mại dự án The Sailing Quy Nhơn do Công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản Đô Thành làm chủ đầu tư, đủ điều kiện của bất động sản được hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 55 của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 (chúng tôi sẽ gửi văn bản kèm theo).

3.Về việc tăng vốn: Chúng tôi đã hoàn thành việc tăng vốn theo đúng quy trình và thủ tục được quy định tại của Luật Doanh nghiệp hiện hành và đã được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Định cấp số ĐKKD 4101447641 đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 16/11/2020. Kể từ thời điểm này cho đến nay, Công ty vẫn giữ nguyên số vốn điều lệ đáp ứn yêu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

4.Về việc báo cáo âm lợi nhuận các năm trước: Trong thời gian từ 2016-2020 là giai đoạn chủ đầu tư đang trong quá trình thành lập dự án, thi công các hạng mục cơ sở hạ tầng và chưa triển khai bán hàng chưa có phát sinh doanh thu nên việc lợi nhuận âm là điều hết sức bình thường. Mặt khác từ đầu năm 2021 dự án đã có thêm sự đồng hành của các cổ đông chiến lược có năng lực tài chính, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản như VINA2, MST, được HD Bank bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với khách hàng nên chúng tôi đã có đầy đủ nguồn lực vững vàng bảo đảm tiến độ thi công, chất lượng xây dựng công trình phục vụ Quý khách hàng.

Công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản Đô Thành xin khẳng định chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ các giấy tờ pháp lý, cũng như mọi hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu của dự án trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ I-Tower Quy Nhơn- Tên thương mại dự án The Sailing Quy Nhơn hoàn toàn được thực hiện đúng và tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam.

Bằng công văn này, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành đề nghị các tòa soạn báo, tạp chí đính chính lại thông tin đã đăng không đúng về dự án The Sailing Quy Nhơn.

Trân trọng cảm ơn!

                                                   

                                                                                                                             CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THÀNH

   Nơi nhận:          

- Như k/g;

- Đăng trên website của công ty;                                            

- Lưu VT, PKD.

 

Chi tiết xem tại đây

 

Dự án đang thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao cho khách hàng quý 3/2023.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
Lợi thế thu hút công dân toàn cầu của Quy Nhơn

Lợi thế thu hút công dân toàn cầu của Quy Nhơn

Xem thêm >>
Du lịch Quy Nhơn phát triển, cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản

Du lịch Quy Nhơn phát triển, cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản

Xem thêm >>
🌈🌈🌈 Chào mừng đoàn lãnh đạo liên minh I Like Land tham gia site tour dự án

Ngày 7/6/022, ban lãnh đạo Chủ đầu tư dự án The Sailing Quy Nhơn vui mừng, hân hoan tiếp đón liên minh I LIKE LAND-12 sàn giao dịch liên kết đến site tour thăm dự án và tổ chức buổi GaLa gặp mặt chia sẻ câu chuyện và cơ hội đầu tư tại thị trường du lịch Quy Nhơn.

Xem thêm >>
✨✨✨ THE SAILING QUY NHƠN – TIẾN ĐỘ VỮNG VÀNG, TỪNG NGÀY HOÀN THIỆN 🌈🌈🌈

💥💥 "Vinh quang không phải là kết quả, đó là cả một quá trình"

Xem thêm >>
Cập nhật tiến độ
Chính sách bán hàng
Trang chủ Hotline Tải
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN